Những năm trở lại đây, hạ tầng đô thị của thành phố Hải Phòng đã có sự phát triển vượt bậc rõ rệt. Các công trình trọng điểm về giao thông được hoàn thiện đã góp phần tạo nên sự thúc đẩy cho thị trường bất động sản phục hồi sau thời gian “bất động”.

Theo đó, Hải Phòng đã thực hiện nhiều công trình giao thông trọng điểm kết nối với các tỉnh thành khác như: sân bay Cát bi, đường ô tô cao tốc, cảng quốc tế…..Những công trình này đã góp phần mở ra hướng đi cho sự phát triển kinh tế nói chung của Hải Phòng và trực tiếp ảnh hưởng đến thị trường bất động sản của thành phố Cảng. Nhiều dự án lớn từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước đã được xây dựng như Vincomplaza, khu du lịch và vui chơi giải trí cao cấp của đảo Hòn Dấu, khu phức hợp SHP Plaza, và đặc biệt là dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng của tập đoàn Vingroup.

Tiếp nhận nền móng xa xưa từ khu đô thị Xi Măng Hải Phòng, Vinhomes Imperia may mắn có đươc vị trí vô cùng đắc địa và có thể nói là khu đất vàng độc nhất vô nhị mà chưa dự án nào tại Hải Phòng có được. Tọa lạc ngay trên trục quốc lộ lớn, kế bên là 2 dòng sông Cấm và Thượng Lý cắt ngang qua, Vinhomes Hải Phòng được hưởng trọn lợi thế về giao thông đường bộ, đường thủy và đặc biệt là không gian xanh thoáng đãng.

Rất hiếm dự án nào sở hữu được vị trí ven sông tuyệt đẹp lại thuận lợi về giao thông như của dự án Vinhomes Hải Phòng. Với không gian mặt nước rộng lớn, kết hợp với hệ thống cảnh quan cây xanh hai bên bờ sông, khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng như được khoác thêm tấm áo màu xanh mát mắt và vô cùng thoáng đãng. Không những thế, dự án còn được coi là điểm sáng của thị trường BĐS hiện nay khi hội tụ nhiều ưu thế vượt trội để trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất vùng Duyên hải Bắc Bộ.

Có thể thấy, bất động sản thành phố Hải Phòng là một thị trường rất tiềm năng, trong tương lai sẽ còn tiếp tục đón thêm nhiều dự án mới. Tuy nhiên chỉ những dự án chất lượng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường hiện nay mới có thể được khách hàng chọn lựa. Trong khi đó, thương hiệu Vinhomes chưa từng khiến khách hàng thất vọng. Mỗi dự án Vinhomes đều là những đô thị lý tưởng để xây dựng cuộc sống tương lai, là nơi an cư lạc nghiệp cho cả gia đình. Vì thế, những khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm có này.

Kính gửi quý khách hàng.

—  Hiện tại, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng (Vinhomes Riverside Hải Phòng)tọa lạc tại Khu đô thị Xi Măng Hải Phòng trước đây đang trong quá trình chờ phê duyệt giai đoạn cuối cùng của thành phố Hải Phòng.

—  Trong thời điểm hiện tại, chúng tôi rất xin lỗi quý khách hàng vì chưa đưa thêm thông tin về dự án.

—  Những thông tin mới nhất về Vinhomes Imperia sẽ được chúng tôi cung cấp ngay khi có nguồn tin chính thức từ CĐT.

—  Qúy khách vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể gửi những thông tin mới nhất.

Trân trọng.

ĐĂNG KÝ NHẬN
CHÍNH SÁCH MỚI VINHOMES IMPERIA