• mua-sam-1

SHOPHOUSE VINHOMES IMPERIA – ĐẦU TƯ LỢI ÍCH KÉP

Dự án Vinhomes Rivacity được xây dựng tại thành phố Cảng Hải Phòng lần đầu tiên cho ra mắt với nhiều loại hình biệt thự ven sông độc đáo. Đặc biệt, loại hình nhà phố thương mại Shophouse vừa ở vừa kinh doanh để mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư Vinhomes Rivacity được ví như “con ngỗng đẻ trứng vàng” có sức hút vô cùng hấp dẫn.

vach_bottom-300x1

 • Thông tin Nhà đầu tư cần biết:

  ♦  Loại hình: Nhà phố thương mại (shophouse)

  ♦  Mục đích: Vừa ở vừa kinh doanh.

  ♦  Dịch vụ kinh doanh: Shop thời trang, thực phẩm, bán lẻ, đồ ăn, café…

 • Thiết kế shophouse Vinhomes Rivacity

  ♦ Shophouse Vinhomes Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tiện nghi, sang trọng và thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát từ dòng Sông Cấm thổi vào.

  ♦ Với vị trí thuận lợi tại khu thấp tầng, shophouse Vinhomes Rivacity sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực đổ về đây mua sắm, thăm quan… hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuân kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN
CHÍNH SÁCH MỚI VINHOMES IMPERIA

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES RIVACITY

vach_bottom-300x1

Khu căn hộ thấp tầng Vinhomes Rivacity Hải Phòng thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang đến cho chủ sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với công năng vừa ở vừa kinh doanh.

Đây chính là lý do khiến các sản phẩm Shophouse của Vinhomes nói chung và của Vinhomes Rivacity Hải Phòng nói riêng luôn được khách hàng và các nhà đầu tư “săn đón” từ khi dự án còn chưa có thông tin chính thức. 

3 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES IMPERIA NGAY

MÔ HÌNH ĐẦU TƯ MỚI

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà ở shophouse khắc phục được nhiều điểm hạn chế như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; tạo giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu,… vì vậy rất thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng.

TIỀM NĂNG KINH DOANH

Sở hữu một vị trí thuận lợi trong nội đô khu đô thị và đồng thời dễ dàng kết nối với toàn dự án, do đó shophouse Vinhomes Rivacity sẽ thu hút một lượng lớn cư dân và khách hàng đến mua sắm cũng như tham quan, tiềm năng kinh doanh trong ngắn hạn và dài hạn rất hấp dẫn.

KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN

shophouse Vinhomes Rivacity sở hữu vị trí đắc địa để an cư và đầu tư kinh doanh, bên cạnh đó với uy tín và tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup hoàn toàn đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những rủi ro về tài chính, tiến độ, chất lượng dự án.